Phụ nữ độc thân chọn thuê nhà cho thuê quận 5 ở khu nào?

Nhu cầu thuê nhà của chị em thường gắn liền với nhu cầu tự sắm sửa, trang trí nội thất cho không gian của mình. Theo đó, lựa chọn thông minh nhất là nội thất âm tường, đồ trang trí nội thất ngoài tính thẩm mỹ là bắt buộc thì sự tiện lợi và hiện đại là không thể thiếu.

Nhà cho thuê quận 5 thuê ở đâu là một trong những vấn đề thắc mắc được ghi nhận nhiều nhất của hội chị em phụ nữ độc thân hiện nay. Xu hướng độc thân, chưa muốn kết hôn sớm thậm chí là làm mẹ đơn thân đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Phát triển đồng thời theo xu hướng này là nhu cầu thuê nhà cho cá nhân chị em ngày càng tăng cao. Vậy phụ nữ độc thân có thu nhập cao thì nên lựa chọn thuê nhà như thế nào mới hợp lý, và đâu là địa chỉ cho thuê lý tưởng cho chị em ở quận 5?

Ý kiến của chuyên gia

Để định hướng không gian sống phù hợp và lý tưởng nhất cho các bà mẹ đơn thân hay chị em phụ nữ độc thân ngày nay, các kiến trúc sư hàng đầu của thành phố thường quan tâm đến các tiêu chuẩn kiến trúc sau:

1. Diện tích nên chọn thuê

 

Còn phụ thuộc nhiều vào sở thích và điều kiện kinh tế cụ thể của từng đối tượng chị em, tuy nhiên không gian thích hợp nhất được nhiều kiến trúc sư tư vấn là nhà khoảng 40 đến 50m2, được bố trí đầy đủ các phòng. Không gian không quá rộng cũng không quá chặt đối với cá nhân (thậm chí 2 người), tiện nghi và đầy đủ phòng là điều kiện hợp lý để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như làm việc thoải mái nhất.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

2. Nội thất

 

Nhu cầu thuê nhà của chị em thường gắn liền với nhu cầu tự sắm sửa, trang trí nội thất cho không gian của mình. Theo đó, lựa chọn thông minh nhất là nội thất âm tường, đồ trang trí nội thất ngoài tính thẩm mỹ là bắt buộc thì sự tiện lợi và hiện đại là không thể thiếu.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần phải lưu ý khi giao dịch bất động sản với khách hàng nước ngoài

3. Tiện ích đi kèm

 

Một số lưu ý đi kèm làm nên sự hoàn hảo cho không gian sống của các chị em độc thân là:

– Chỗ ở có không gian riêng tư trong kết cấu kiến trúc chung.

– Không gian sạch sẽ, thoáng mát, không quá ồn ào cũng đừng nên quá yên tĩnh, nhạt nhẽo.

– Nhà có tầm nhìn xa, thoáng và đẹp.

Những địa chỉ cho thuê nhà ở quận 5

 

Để thuận tiện hơn cho việc chọn nhà, chị em nên tham khảo một số địa chỉ cho thuê nhà quận 5 sau:

– Khu vực mặt tiền Nguyễn Biểu.

– Mặt tiền 2 lầu Nguyễn Trãi, phường 2.

– Không gian đủ nội thất, 2 lầu, 4 phòng, 3WC, Trần Hưng Đạo.

– Mặt tiền 2 lầu, số 489 Trần Phú, đường 2 chiều.

– Nguyên căn 204 Huỳnh Mẫn Đạt, phường 4.

– Mặt tiền Trần Chánh Chiếu, 2 lầu, 2 phòng.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây có thể giúp chị em phụ nữ độc thân tìm kiếm được chỗ ở lý tưởng nhất cho mình.

 

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>